goldenslot ไม่ลานยำเวียนท้องนา 5-1 นำฝูงกรุ๊ปดี

ศึกบอลยูโรป้าลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม ดี ที่สนาม เครื่องปรับอากาศนสต์ ฮัปเปิล สตาดิโอน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 ก.ย. 2560 เอซี มิลานเริ่มรอบแบ่งกลุ่มยูโรป้าลีกได้อย่างไม่มีปัญหาภายหลังจากบุกไปเอาชนะออสเตรียเวียนที่นา 5-1 นำเป็นหัวหน้าฝูงกรุ๊ป ดี
เริ่มเกมได้เพียงแค่นาทีที่ ไม่ลานได้ประตูขึ้นนำอย่างเร็วจากจังหวะที่ค้างลินิ กับ ชัลฮาโนกลู ช่วยบีบแย่งบอลได้ แล้วเป็น ชัลฮาโนกลู พาบอลออกมาก่อนที่จะจ่ายไปให้ ติดอยู่ลินิช ติดคืน ชัลฮาโนกลู ซัดเต็มข้อตุงตาข่าย ไม่ลานนำ 1-0 อีก นาทีต่อมา ไม่ลานก็มาได้ประตูลำดับที่สองอย่างเร็วจากบอลที่ เคสซี่ จ่ายขึ้นหน้าไป ชัลฮาโนกลู ตามไปสไลด์เกี่ยวได้ แล้วแทงถึงแม้ว่าจะ สิลวา วิ่งใส่เข้าจุดโทษมาซัดย้ำส่งไม่ลานนำ 2-0 ถัดมานาทีที่ 18 เวียนท้องนาได้ลุ้นประตูตีไข่แตกจากฟรีคิกทางฝั่งขวา goldenslot โฮเซาเซอร์ เปิดบอลเข้าจุดโทษให้ มอนไชน์ ใส่มายิงไปติดเซฟ ดอนทุ่งนารุมม่า แม้กระนั้นต่อจากนั้นต่อมาอีกแค่เพียง ไม่ลานบุกกลับมาและก็ได้ประตูนำห่างเป็น 3-0 โดยทันที เมื่อตัดบอลกันได้ในดินแดนตนเองก่อนที่จะให้ไปกึ่งกลางสนามที่ ชัลฮาโนกลู ชิพขึ้นหน้าถึง สิลวาหลุดไปซัดผ่าน ฮาซิกิช เข้าไปตุงตาข่าย นาที 35 ไม่ลานเกือบได้ประตูลำดับที่สี่จากฟรีคิกหน้าจุดโทษเยื้องมาทางฝั่งซ้าย ชัลฮาโนกลู ปั่นบอลโค้งหลุดสามเหลี่ยมออกไปนิดหนึ่ง ครึ่งแรกไม่ลานทิ้งห่าง 3-0
เริ่มช่วงหลังมาได่เพียงแต่ นาทีเพียงแค่นั้น เวียนนาก็มาได้ประตูตีไข่แตกไล่มาเป็น 1-3 จากลูกเตะมุมที่ โฮเซาเซอร์ เปิดมาให้ บอร์วัววิชได้โหม่งย้ำบอลผ่านมือ ดอนท้องนารุมม่า เข้าไปเป็นประตู ต่อจากนั้นนาทีที่ 56 ไม่ลานไม่เปล่อยให้เวียนท้องนาไล่หลังมากล้วยๆเมื่อมาอาคืนได้เมื่อ เคสซี่ ได้บอลหน้าจุดโทษก่อนที่จะแทงแม้กระทั่ง สิลวา หลุดมามองเห็นมีช่องก็เลยจัดแจงซัดในทันที พามิลานนำเพิ่มเป็น 4-1 และก็ยังเป็นแฮตทริกให้ตนเองอีกด้วย มันยังไม่ใช่แค่นี้เมื่อในนาทีที่ 63 ไม่ลานมาได้เพิ่มเติมหนึ่งจาก ซูโซ่ ที่เพิ่งลงในสนามได้ไม่นานเก็บบอลเหมาะระยะไกลกว่า 25 goldenslot หลากึ่งกลางก่อนที่จะตกลงใจยิงเองเลย บอลไปไถลห้อยแทงคานเข้าประตูไปเลย ไม่ลานนำ 5-1 เกมกำลังจะไปสู่ช่วงท้ายเวียนที่นาอุตสาหะบุกเพื่อหวังทวงประตูคืน แต่ว่าไม่ลานก็คุมเกมไว้ได้แทบสมบูรณ์แบบ ในที่สุดจบเกม เอซี มิลาน บุกไปเอาชนะ ออสเตรีย เวียนที่นา ไปได้แบบสบายๆ5-1 เริ่มรอบแบ่งกลุ่มโดยการขึ้นมานำเป็นผู้นำฝูงของกลุ่ม ดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *